Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Thiết kế nội thất Quầy tiếp tân HCM

Thiết kế nội thất văn phòng HCM cho khu quầy lễ tân chuyên nghiệp, hiện đại bởi công ty hoàng minh decor. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng quầy tiếp tân để các công ty thiết kế quầy lễ tân lựa chọn. Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản. Tuy nhiên, có nhiều kiểu dáng khác nhau mang nữa oval và nữa kiểu dáng vuông góc và thông thường có sự xếp đặt thêm trên các quầy đó là những kệ, những cột nhỏ nhằm để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay chỉ là điện thoại công cộng.

Thiết kế nội thất Quầy tiếp tân là nơi thu hút sự chú ý đầu tiên với những khách hàng và đối tác của bạn. Đây có thể xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao. Do đó, ngày nay hầu như tất cả các công ty thiết kế nội thất văn phòng đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho quầy lễ tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.
Văn phòng IDS Capital
Tùy vào diện tích của khu vực lễ tân mà bạn có hình ảnh thức bài trí một bộ sofa rộng rãi làm gia tăng vẻ đẳng cấp lịch sự cho không gian tiếp đón khách hàng của tổ chức , hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc không khó nhưng tân tiến làm tiết kiệm quy mô, tạo xúc cảm rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của tổ chức bạn.

Kiểu dáng sang trọng, cá tính và tinh tế đã toát lên được phong cách và sự chuyên nghiệp của công ty.
Mang dáng dấp phương đông, quầy tiếp tân được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên tạo sự mạnh mẽ và cá tính.
Lịch lãm và sang trọng trong nét hiện đại tạo vẻ đẹp khó tả cho phòng tiếp tân.
Sắc màu quyến rũ đến ngất ngây lòng người với kiểu dáng sang trọng và khá hiện đại.
Tùy vào quy mô, loại hình kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn được quầy tiếp tân thích hợp cho công ty mình.
Nguồn: công ty thiết kế nội thất văn phòng Hoàng Minh Decor - http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-van-phong-i57

0 nhận xét:

Đăng nhận xét